Mua Thùng phun cát giá rẻ

Mua thùng phun cát giá rẻ
5/5 - (1 bình chọn)

Thùng phun cát là một loại máy phun cát được thiết kế đặc biệt. Khi sử dụng thiết bị phun cát này, mọi hoạt động phun cát làm sạch bề mặt kim loại được diễn ra khép kín. Thùng bắn cát thường được sử dụng để làm sạch các chi tiết, linh kiện ô tô, xe máy nhỏ, khuôn đúc,… Người vận hành không yêu cầu bất kỳ thiết bị bảo hộ nào như quần áo bảo hộ, mặt nạ hoặc mũ bảo hộ phun cát khi sử dụng thùng bắn cát. Bên cạnh đó, chúng có khả năng thu hồi bụi và tái sử dụng hạt mài tự động.

Thùng phun cát

Toàn bộ quá trình phun cát được thực hiện bên trong thùng phun. Điều này giúp đảm bảo môi trường làm việc, tiết kiệm chi phí và không gây ô nhiễm. Chính vì vậy, nó còn được biết đến với tên gọi thùng phun cát không bụi hoặc thùng phun cát công nghiệp.

Các loại thùng bắn cát

Thùng bắn cát áp lực

Thùng bắn cát áp lực được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng yêu cầu làm sạch hay tạo nhám cao hơn. Nó cung cấp các tính năng tiên tiến để đảm bảo vận hành hoặc làm việc hiệu quả và mang lại sự thoải mái tối đa cho người vận hành khi sử dụng.

Ưu điểm của tủ phun áp lực

  • Sản xuất mạnh mẽ – Ưu điểm đáng kể nhất của loại thiết bị phun cát áp lực này là nó làm sạch bề mặt sản phẩm nhanh hơn 3–4 lần.
  • Khả năng làm sạch tốt hơn — Vì chúng sử dụng lượng khí nén cao hơn để đẩy hạt mài nên thể làm sạch các đồ vật có bề mặt bị nhiễm bẩn nhiều hơn.
  • Có thể sử dụng hạt thép — Trong một số ứng dụng, hạt thép là hạt mài cần thiết để đạt được hiệu ứng bề mặt với độ nhám và độ sạch theo yêu cầu. Thùng bắn cát áp lực có thể sử dụng hạt mài này để đạt được bề mặt sau phun mong muốn.

Thùng bắn cát tự hút

Tủ bắn cát tự hút được sử dụng trong các ứng dụng làm sạch chi tiết nhỏ hay tạo nhám bề mặt gương kính. Chúng có áp lực phun thấp hơn so với tủ áp lực nên tốc độ làm sạch chậm hơn. Thiết bị này sử dụng chủ yếu hạt thủy tinh hoặc oxit nhôm để làm sạch bề mặt.

Ưu điểm của tủ tự hút

  • Chi phí thấp hơn
  • Bảo dưỡng dễ dàng với các bộ phận chịu mài mòn có tuổi thọ dài hơn so với tủ áp lực
  • Ít tiêu thụ khí nén và hạt mài hơn so với tủ áp lực
  • Có thể phun liên tục trong tủ phun cát tự hút vì không cần nạp hạt mài vào máy nhiều lần

Ứng dụng của Thùng bắn cát

Thùng phun cát

Thùng bắn cát có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong nhiều ứng dụng đa dạng, đặc biệt là chuẩn bị bề mặt trước các quy trình sơn, mạ hay anode.

Nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch phôi, khuôn đúc. Máy cũng có khả năng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nó có nhiều mục đích sử dụng và là một công cụ thiết yếu trong các cơ sở công nghiệp hiện đại.

Sau khi phun cát, lớp sơn phủ sẽ bám dính chắc chắn hơn. Từ đó bảo vệ bề mặt khỏi các tác động bên ngoài môi trường, ngăn rỉ sét quay trở lại.

Mua thùng phun cát giá rẻ

Thùng bắn cát Growell được sản xuất theo công nghệ Thái Lan với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi cung cấp các loại thùng bắn cát với dung tích và công nghệ đa dạng, đáp ứng nhu cầu làm sạch của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Theo: Growell Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone