Buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không Growell Việt Nam

Buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không Growell Việt Nam
4.8/5 - (6 bình chọn)

Buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không với tính năng thu hồi bụi và tái sử dụng hạt mài giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí xử lý bề mặt kim loại. Buồng phun cát được thiết kế với kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu xử lý bề mặt những sản phẩm có kích thước vừa đến “quá khổ”.

Buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không
Buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không

Nguyên lý hoạt động của buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không

Hạt thép sau khi phun ra từ vòi phun rơi xuống sàn phễu W sẽ được quạt hút chân không hút thu hồi toàn bộ về bộ phận cyclone. Tại đây, những hạt lớn sẽ rơi xuống cyclone để tiếp tục chuyển về bộ cối phun cát để tuần hoàn liên tục. Những hạt bụi mịn nhỏ sẽ chuyển sang bộ phận lọc bụi để tránh bụi phát tán ra ngoài môi trường.

Hệ thống buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không cần công suất quạt hút lớn để hút hạt mài nên độ ồn cao hơn và tiêu thụ nhiều điện hơn so với buồng phun cát thu hồi dạng sàn cào.

Hệ thống thu hồi bụi và tuần hoàn hạt của buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không Growell

Hệ thống sàn thu hồi dạng hút chân không

Toàn bộ kết cấu bộ thu hồi được chế tạo theo tiêu chuẩn của tập đoàn Growell bằng vật liệu SS400, những chi tiết chịu va đập, mài mòn được chế tạo bằng thép chịu mài mòn. Sàn thu hồi W làm bằng thép tấm SS400 dày 3mm dùng thu hồi hạt thép đã bắn ra và hút bụi trong phòng phun.

Cyclon thu hồi thép, tách bi và bụi được làm bằng thép chịu mài mòn với độ bền cao. Hạt bi được hút lên qua hệ thống phân li bi, bụi quay lại tuần hoàn đạt độ sạch 95%.

Mặt sàn grating có trọng tải 3 tấn giúp công nhân dễ dàng di chuyển và thao tác làm việc.

Hệ thống xử lý bụi được thiết kế với 18 filter cartridge bằng nhựa PE và được rung rũ bụi tự động qua bộ điều kiển thời gian và senser rung rũ bụi để luôn tạo ra môi trường thông thoáng trong buồng phun cát thu hồi dạng hút cân không.

Ưu điểm của buồng phun cát thu hồi dạng hút chân không Growell

  • Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Hệ thống tủ điện được thiết kế công nghiệp với độ bền cao, có cơ chế bảo vệ mất pha, quá dòng, đảm bảo an toàn khi vận hành.
  • Toàn bộ linh phụ kiện trong hệ thống điều khiển sử dụng thiết bị Mitsubishi, Fuji, Simen.
  • Bảo hành dài hạn – miễn phí vận chuyển, bàn giao lắp đặt, chuyển giao công nghệ.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo trì – bảo dưỡng định kỳ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone