Những ưu điểm vượt trội của cát thủy tinh Glass bead

Mua Cát thủy tinh glass bead giá rẻ - Đầy đủ size hạt
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều loại hạt mài có thể được sử dụng làm loại vật liệu để phun cát, tùy thuộc vào ứng dụng và chất nền cần xử lý. Nhưng do các quy định cấm sử dụng silica để phun cát do nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành, người ta đã sử dụng các loại hạt mài an toàn và thân thiện hơn. Cát thủy tinh glass bead làm sạch mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sức khỏe và giảm thiểu chi phí do khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Cát thủy tinh Glass bead
Cát thủy tinh Glass bead

Cát thủy tinh glass bead – Giải pháp nhẹ nhàng để xử lý các bề mặt nhạy cảm

Hạt thủy tinh là một loại hạt mài phun cát thường được sử dụng trong phương pháp phun cát làm sạch. Tùy thuộc vào kích thước được sử dụng, cát thủy tinh có thể tạo ra một lớp hoàn thiện thẩm mỹ, láng mịn, được sử dụng để tạo ra một bề mặt sạch sẽ không bị ăn mòn hoặc nhiễm bẩn mà không ảnh hưởng đáng kể đến hình dạng hoặc dung sai bề mặt.

Lâu dài và thân thiện với môi trường

Cát thủy tinh có thể tái sử dụng nhiều lần – là một trong những ưu điểm quan trọng để giảm chi phí cũng như giúp bảo vệ môi trường. Hạt thủy tinh thường có thể được tái sử dụng 10 lần tùy thuộc vào khả năng thu hồi hạt và loại máy phun cát bạn sử dụng. Từ đó giúp giảm nhu cầu sử dụng mới hạt mài và giảm lượng chất thải được tạo ra.

Các hạt thường được sản xuất từ ​​thủy tinh tái chế và trơ về mặt hóa học, giúp giảm lượng khí thải carbon của doanh nghiệp bạn.

Cát thủy tinh glass bead – an toàn cho người vận hành

Không giống như cát tự nhiên thông thường, hạt thủy tinh không chứa silica, làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế an toàn hơn để xử lý bề mặt bằng phương pháp phun cát. Với việc phun hạt thủy tinh, mối lo ngại về những ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe, đặc biệt đối với hệ hô hấp, được giảm bớt. Điều quan trọng là vẫn phải trang bị đồ bảo hộ phun cát cần thiết để đảm bảo người vận hành một cách toàn diện.

Không phản ứng với các hóa chất khác

Cát thủy tinh glass bead trơ về mặt hóa học nên rất an toàn khi sử dụng với các vật liệu khác, đảm bảo rằng các phản ứng với bề mặt sẽ không xảy ra. Điều này có nghĩa là phun hạt thủy tinh là một giải pháp đáng tin cậy và linh hoạt trong các ứng dụng công nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Hotline Growell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone