Địa chỉ mua Thiết bị phun cát ướt uy tín – chất lượng

Địa chỉ mua Thiết bị phun cát ướt uy tín - chất lượng
4.7/5 - (4 bình chọn)

Các nhà sản xuất máy phun cát tạo ra nhiều loại thiết bị phun cát cho các mục đích khác nhau. Phun cát thường được sử dụng để làm sạch, tạo hình và đánh bóng các bề mặt khác nhau – thường là kim loại. Trong bài viết này, Growell Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết bị phun cát ướt.

Thiết bị phun cát ướt - Cối phun cát
Thiết bị phun cát ướt – Cối phun cát

Thiết bị phun cát ướt là gì?

Máy phun cát ướt là một loại máy phun cát đặc biệt mà các nhà sản xuất máy phun cát tạo ra để phun hạt mài kết hợp với nước để bề mặt được làm sạch và đánh bóng đồng thời mà không có nguy cơ tạo ra bụi và chất thải nguy hại. Phun cát ướt thường được sử dụng để làm sạch các bình chứa hay sản phẩm dễ cháy nổ hoặc làm sạch các công trình lớn.

Phun ướt có thể được sử dụng để làm sạch trên các vật liệu mỏng manh hơn vì nước hoạt động như một chất đệm giữa các hạt mài và bề mặt sản phẩm giúp bề mặt không bị cong vênh hay biến dạng trong khi phun. Nó cũng làm giảm khả năng các vật liệu lạ bám vào bề mặt của vật thể. Do đó, nó là người bạn đồng hành hoàn hảo để làm sạch một đồ vật trước khi phủ một lớp sơn lên đồ vật đó.

Các thiết bị phun cát ướt phổ biến trên thị trường

Loại thiết bị phun cát ướt phổ biến nhất thường gặp là cối phun cát. 2 loại cối phun cát ướt phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm:

Cát và nước được trộn sẵn trong cối phun cát

Trong bình chứa cát, cát và nước được trộn sẵn. Đây là dạng máy được nhiều người lựa chọn vì tính thuận tiện và gọn nhẹ. Tuy nhiên, cát rất dễ bị tắc nghẽn trong quá trình phun, gây gián đoạn và tiêu tốn thời gian làm việc của bạn. Bên cạnh đó, tuổi thọ máy cũng thấp hơn vì phải sửa chữa và thay thế nhiều lần.

Cát và nước được trộn tại đầu vòi phun

Thông thường, dạng máy này sẽ được lắp thêm tay nối cát ướt và cần trang bị thiết bị phun nước áp lực cao. Cát và nước được trộn tại đầu vòi phun nên không gây tắc nghẽn cát. Tuổi thọ máy cũng được duy trì, giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư sẽ cao hơn so với máy phun cát ướt trộn nước và hạt trong bình.

Địa chỉ bán thiết bị phun cát ướt

Bề mặt sản phẩm sau khi phun bằng máy phun cát ướt
Bề mặt sản phẩm sau khi phun bằng máy phun cát ướt

Thiết bị phun cát ướt được bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi lựa chọn địa chỉ bán thiết bị phun cát ướt uy tín.

Growell Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy phun cát ướt được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Growell Thái Lan. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện lắp đặt và bảo dưỡng nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành, cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp làm sạch bề mặt kim loại tối ưu và tiết kiệm nhất.

>> Video Máy phun cát ướt Growell

YouTube video

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Nâng cao hiệu quả làm sạch gấp 10 lần bằng Tủ phun cát áp lực

Dự án Buồng phun bi làm sạch sản phẩm “quá khổ” tại Đồng Nai

Máy phun cát cho ngành sơn tĩnh điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone