Công nghệ xử lý bề mặt kim loại Growell

Công nghệ xử lý bề mặt kim loại Growell
5/5 - (5 bình chọn)

Một bề mặt kim loại sạch là nguyên tắc vàng giúp lớp sơn hay xi mạ kết dính bền chặt và bóng nhẵn. Công nghệ xử lý bề mặt kim loại bằng phun cát là một trong các giải pháp được áp dụng rộng rãi bởi tính hiệu quả mà nó mang lại.

Công nghệ xử lý bề mặt kim loại Growell
Công nghệ xử lý bề mặt kim loại Growell

Tầm quan trọng của việc xử lý bề mặt kim loại

Thứ nhất, khả năng bám dính của lớp sơn hay xi mạ sẽ không cao nếu bạn không loại bỏ hết các vết gỉ sét và bụi bẩn trên bề mặt kim loại. Và chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng, lớp sơn và xi mạ này sẽ dần bong tróc để lộ phần thân kim loại cần bảo vệ.

Thứ hai, bề mặt kim loại bị nhiễm bẩn làm tăng nguy cơ thấm nước khiến bề mặt kim loại loại bị phá hủy nghiêm trọng.

Như vậy, việc không làm sạch bề mặt kim loại triệt để sẽ làm giảm độ bền của lớp sơn, xi mạ và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm

Công đoạn xử lý các vết gỉ sét, bụi bẩn, mốc… là yếu tố quyết định chất lượng của nước sơn hay lớp xi mạ lên bề mặt kim loại. Vì vậy, tùy thuộc vào mức độ nhiễm bẩn của kim loại, chúng ta cần phải đưa ra giải pháp xử lý an toàn và hiệu quả.

Công nghệ xử lý bề mặt kim loại Growell

Công nghệ xử lý bề mặt kim loại
Máy phun bi tự động Growell

Công nghệ xử lý bề mặt kim loại của Growell giúp nâng cao hiệu quả công việc của bạn, đẩy nhanh tiến độ làm sạch, mang lại một bề mặt với tính thẩm mỹ cao. Growell Việt Nam cung cấp một dòng máy phun bi và hệ thống xử lý bề mặt toàn diện để phù hợp với mọi ứng dụng của bạn. Chúng tôi có sẵn nhiều quy trình xử lý bề mặt có thể biến mục tiêu sản xuất của bạn thành hiện thực.

  • Máy phun bi tự động – Các cánh phun bi được quay ở tốc độ cao bằng động cơ điện. Lực ly tâm tạo ra đẩy hạt mài. Phương pháp này có khả năng xử lý các bề mặt lớn một cách hiệu quả, phù hợp nhất để xử lý các sản phẩm với sản lượng lớn và đồng đều về kích thước
  • Máy phun cát khí nén – Hạt mài phun cát được đẩy qua một vòi phun bằng cách sử dụng lực của khí nén. Phương pháp này thích hợp nhất để xử lý các chi tiết đa dạng có sản lượng thấp hoặc trung bình.

Theo: Growell Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone