Hạt oxit nhôm làm sạch bề mặt kim loại

Hạt oxit nhôm làm sạch bề mặt kim loại
4.7/5 - (12 bình chọn)

Do tính chất đặc trưng của nó như rất cứng, sắc, hạt oxit nhôm trở thành loại cát kỹ thuật phổ biến được sử dụng để phun kim loại, thủy tinh, gỗ và các vật liệu khác. Tính linh hoạt, chống nóng, chống ăn mòn của hạt oxit nhôm làm cho nó trở thành loại cát kỹ thuật được các chuyên gia trong ngành ưa chuộng.

Hạt oxit nhôm có khả năng tái chế cao. Bạn có thể tiếp tục sử dụng nó cho đến khi bị vỡ vụn. Tốc độ tiêu hao oxit nhôm nhanh hay chậm tùy thuộc vào loại vật liệu cần phun và áp lực phun.

Bột oxit nhôm cũng có độ cứng và độ bền lớn. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều loại kim loại khác nhau, bao gồm cả titan và thép không gỉ, cũng như các vật liệu khác. Nhôm oxit cũng có thời hạn sử dụng tuyệt vời, vì vậy nếu bạn dự trữ trong thời gian dài thì sẽ không phải lo lắng đến vấn đề hạt bị hoen rỉ hay oxi hóa.

Khi nào nên sử dụng hạt oxit nhôm

Bạn có thể sử dụng hạt nhôm oxit cho nhiều ứng dụng khác nhau. Loại cát kỹ thuật này rất lý tưởng để sử dụng cho các mục đích:

  • Tạo nhám, chuẩn bị bề mặt trước khi sơn
  • Làm sạch, loại bỏ các rỉ sét hoặc lớp sơn cũ
  • Tạm nhám để đảm bảo độ bám dính và hiệu suất của lớp phủ
  • Khắc, trang trí, tạo mờ trong công nghiệp kính.

Hạt oxit nhôm thích hợp cho cả quá trình phun cát ướt và phun cát khô.

Nhôm oxit là lựa chọn lý tưởng cho việc tạo nhám, khắc sâu để chuẩn bị bề mặt có độ bám dính tuyệt vời cho lớp phủ và sơn. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để làm sạch và loại bỏ: rỉ sét, bụi bẩn, lớp sơn cũ hoặc hỏng và các chất gây ô nhiễm từ bề mặt của chất nền.

Lợi ích của hạt oxit nhôm

Hạt oxit nhôm có một số tính chất độc đáo làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời hơn các vật liệu khác.

Nhôm oxit là một chất mài mòn có hàm lượng sắt thấp sẽ không để lại bất kỳ vết gỉ nào trên bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, hạt oxit nhôm cũng là loại hạt mài hiệu quả về mặt chi phí do nó có thể được tái chế và thu hồi cho nhiều lần trong một quy trình nổ mìn. Bên cạnh đó, nhôm oxit là chất mài mòn cứng hơn hầu hết các loại hạt khác, nên các hạt ít bị vỡ hơn dẫn đến mức bụi thấp hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về hạt oxit nhôm

Tại Growell Việt Nam, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với các kích cỡ khác nhau, cho bạn khả năng chọn đúng loại hạt oxit nhôm có kích thước phù hợp

Hotline Growell

Bài viết tham khảo:

Hạt thủy tinh làm sạch

Tìm hiểu chung về hạt bi thép

Nguyên lý máy phun cát làm sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone