Gia công phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Gia công phun cát làm sạch bề mặt kim loại
4.7/5 - (14 bình chọn)

Những sản phẩm bằng sắt, thép sau thời gian sử dụng sẽ bị gỉ sét hoặc bị bám bẩn và việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp tuổi thọ của chúng bền lâu cũng như đảm bảo bảo quản tốt các hợp chất được chứa đựng. Một giải pháp được nhiều giám đốc, chủ doanh nghiệp hiện nay chọn lựa đó chính là gia công phun cát làm sạch. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như tìm ra được một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Gia công phun cát làm sạch chân chống xe máy
Gia công phun cát làm sạch chân chống xe máy

Gia công phun cát làm sạch như thế nào?

Gia công phun cát làm sạch là một trong số các phương pháp tối ưu sử dụng để làm sạch bề mặt các vật liệu, công trình bằng kim loại. Sau một thời gian sử dụng, bề mặt kim loại thường bị rẻ sét hoặc bám bẩn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình cũng như chất lượng các nguyên liệu chứa đựng trong đó.

Việc phun bảo vệ các bề mặt kim loại yêu cầu bề mặt có độ nhẵn đảm bảo giúp lớp sơn bảo vệ có thể bám dính tốt. Những sản phẩm lớn yêu cầu việc vệ sinh trên bề mặt rộng, tốn nhiều công sức nếu thực hiện thủ công nên việc gia công phu cát làm sạch sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Ưu điểm của phương pháp gia công phun cát làm sạch

  • Khả năng làm sạch tối ưu bằng áp lực phun: Nhờ vào cơ chế phun áp lực các hạt siêu nhỏ (hạt cát, sỏi) tạo nên khả năng đánh bay mọi chất bẩn, gỉ sét một cách nhanh chóng. Những hạt cát mịn, đều giúp bề mặt sau khi làm sạch có độ mịn và đồng đều, không có những vết xước quá sâu làm ảnh hưởng đến chất lượng thép như các phương pháp thủ công.
  • Làm mới những công trình lớn hiệu quả: Do sử dụng máy phun áp suất cao với vòi phun di chuyển được như những vòi nước. Công việc vệ sinh chỉ còn lại ở việc di chuyển vòi phun đều đến các vị trí cần vệ sinh. Hệ thống dây dẫn mềm giúp vươn lên mọi vị trí của những công trình lớn.
  • Thực hiện một cách đơn giản với hiệu suất cao: Do phương pháp gia công phun cát làm sạch sử dụng bằng hệ thống máy chuyên dùng nên việc làm sạch trở nên đơn giản hơn. Bề mặt làm sạch đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu trong thời gian ngắn hơn chính là điều mà các chủ doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy.
Sản phẩm trước và sau khi gia công phun cát làm sạch
Sản phẩm trước và sau khi gia công phun cát làm sạch

Địa chỉ gia công phun cát làm sạch tối ưu, uy tín

Nếu việc tìm kiếm một địa chỉ gia công phun cát làm sạch tốt trở nên khó khăn với quý khách hàng thì Growell Việt Nam sẽ là địa chỉ quý khách hàng có thể tin tưởng. Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế máy bắn bi, tủ phun cát và gia công phun cát làm sạch. Nhờ đội ngũ chuyên viên, tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu về các kỹ thuật, công trình mà Growell VN luôn tự hào đem đến các doanh nghiệp những gói dịch vụ tối ưu nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT

Bài viết tham khảo:

Giới thiệu hệ thống phòng phun bi Growell Việt Nam

Phun cát tạo nhám

Máy phun cát khắc bia mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone