Những yếu tố cần phải xem xét khi lựa chọn Dịch vụ phun cát

Những yếu tố cần phải xem xét khi lựa chọn Dịch vụ phun cát
5/5 - (3 bình chọn)

Bất kể bạn để dụng cụ tẩy hóa chất trong bao lâu, vẫn có khả năng một phần sơn sẽ không bong ra, nhất là đối với những bề mặt đã được sơn lâu và sơn nhiều hơn hai lớp. Tuy nhiên, phun hạt mài làm sạch hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý vấn đề này. Một dịch vụ phun cát chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả xử lý bề mặt.

Dịch vụ phun cát làm sach bề mặt đúc
Phun cát làm sach bề mặt đúc

Dịch vụ phun cát là gì?

Dịch vụ phun cát áp dụng phương pháp phun hạt mài là cách tốt nhất để loại bỏ sơn khỏi mọi bề mặt. Nó ít tốn công sức hơn so với các phương pháp khác nhưng cho phép bạn đạt được kết quả trong thời gian ngắn. Phương pháp này hoàn hảo khi xử lý các đối tượng có ngóc ngách. Đây là một điều gần như không thể đối với phương pháp chà nhám.

Dịch vụ phun cát tẩy sơn làm sạch bề mặt

Khi loại bỏ sơn khỏi bề mặt kim loại, phun hạt mài là phương án tốt vì dầu mỡ, bụi, cói và các lớp phủ khác được loại bỏ hoàn toàn. Quá trình oxy hóa từ thép được loại bỏ cuối cùng mà rỉ sét không hình thành nhanh chóng. Nó trở nên dễ dàng để sơn trên bề mặt đã chuẩn bị. Nếu không, sơn có thể bị bong tróc nhanh chóng và dẫn đến những chi phí phát sinh không đáng có.

Những yếu tố cần phải xem xét khi lựa chọn Dịch vụ phun cát

Bề mặt

Một số bề mặt có thể không chịu được áp suất cao trong quá trình phun cát. Điều quan trọng là phải đánh giá được bề mặt hoặc tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ phun cát uy tín sẵn sàng tư vấn cho bạn để lựa chọn phương án xử lý bề mặt hiệu quả.

Ngoài ra, hãy thử loại bỏ sơn ở một phần bề mặt bằng cách sử dụng phương pháp phun cát để xác định xem có xảy ra hư hỏng trong quá trình này hay không. Giữ thiết bị gần hơn và xa hơn so với bề mặt và đánh giá kết quả.

Loại cát kỹ thuật bạn đang sử dụng

Cát kỹ thuật ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của quy trình phun cát. Một loại cát kỹ thuật phù hợp sẽ giúp làm sạch bề mặt với tốc độ nhanh, đem lại độ nhám phù hợp và không làm biến dạng bề mặt.

Ngoài ra, khả năng tái sử dụng của hạt cũng là một vấn đề mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hạt mài. Hạt mài tái sử dụng được nhiều lần sẽ giúp tiết kiệm chi phí phun cát của bạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ phun cát

Một đơn vị cung cấp dịch vụ phun cát có đầy đủ các loại thiết bị phun cát và hạt mài để đáp ứng tất cả các yêu cầu xử lý bề mặt như độ sạch, độ nhám, sản lượng làm sạch cũng như tiến độ là một yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ phun cát.

Dịch vụ phun cát Growell Việt Nam

Dịch vụ phun cát làm sạch ống thép Growell
Dịch vụ phun cát làm sạch ống thép Growell

Một dịch vụ phun cát làm sạch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và các thiết bị phun cát phù hợp đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và sản lượng cần phun của bạn.

Để cung cấp dịch vụ phun cát một cách chuyên nghiệp, bản thân người gia công cần hiểu rõ bề mặt vật phẩm cần xử lý. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản. Growell thường xuyên có các chương trình đào tạo kỹ thuật viên tại Tập đoàn Growell Thái Lan. Không ngừng nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, nâng cao chất lượng dịch vụ phun cát để làm hài lòng khách hàng chính là điều mà Growell Việt Nam đang hướng tới.

Các dịch vụ phụn cát Growell cung cấp

  • Phun cát làm sạch kết cấu thép, dầm thép, cốp pha nhôm, tôn tấm
  • Phun cát lốc máy, khắc bia mộ, tạo mờ kính
  • Đánh bóng bề mặt vật đúc
  • Làm sạch bề mặt đồ dân dụng như lan can, hàng rào, cổng cửa, chuẩn bị bề mặt sơn tĩnh điện,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Nguồn: http://growellvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone