Bàn giao Hệ thống Máy bắn bi làm sạch vỏ thùng phuy tại Bình Dương

5/5 - (3 bình chọn)

Các loại bao bì, vỏ thùng phuy đã qua sử dụng được thu mua từ các chủ nguồn phế thải để tái chế và tiếp tục đưa vào sử dụng, nhằm tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí và bảo vệ môi trường. Sau khi được vận chuyển về nhà máy, các thùng phuy được phân loại theo dạng hóa chất đựng trong thùng phuy. Thùng phuy sau khi được phân loại sẽ được trút bỏ hết các hóa chất, tạp chất còn sót lại trong thùng. Sau đó sẽ được đưa qua dây chuyền máy bắn bi làm sạch vỏ thùng phuy để làm sạch các tạp chất và lớp sơn cũ bám bên ngoài vỏ thùng.

Máy bắn bi làm sạch vỏ thùng phuy Growell GSD-80-3BD
Máy phun bi làm sạch vỏ thùng phuy Growell GSD-80-3BD

Máy phun bi làm sạch vỏ thùng phuy là giải pháp tiên tiến hiện đại để làm sạch vỏ thùng phuy công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sản lượng và tiến độ dự án cho doanh nghiệp. Vừa qua, khách hàng tại Bình Dương đã tin tưởng lựa chọn máy bắn bi làm sạch vỏ thùng phuy Growell GSD-80-3BD để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Nguyên lý hoạt động của Máy bắn bi làm sạch vỏ thùng phuy

Máy bắn bi làm sạch vỏ thùng phuy Growell GSD-80-3BD

Máy phun bi làm sạch vỏ thùng phuy Growell là loại máy phun bi tự động làm sạch bề mặt vỏ thùng phuy. Các vỏ thùng phuy được xếp liên tiếp trên ray tự động đưa sản phẩm vào khoang để làm sạch. Thời gian làm sạch nhanh chóng. Hạt bi được bắn ra thông qua các đầu phun bi với lực bắn mạnh, tốc độ bắn rất nhanh, để bắn sạch lớp sơn cũ và tạp chất bám trên bề mặt vỏ thùng. Máy được lắp đặt hệ thống lọc tác bụi và bi. Bụi được thu hồi bằng bộ thu hồi bụi, không bắn ra ngoài môi trường. Ngoài ra, Máy phun này còn được thiết kế với màn hình chạm PLC thông minh, vận hành tiện lợi.

Tại sao nên lựa chọn Máy bắn bi làm sạch vỏ thùng phuy Growell

Với nhiều ưu điểm như khả năng làm sạch công suất lớn; tiết kiệm chi phí vật liệu tiêu hao vì bi thép có thể tái sử dụng nhiều lần, máy phun bi làm sạch vỏ thùng phuy Growell là sản phẩm đáng tin cậy của nhiều đơn vị trên khắp các tỉnh thành cả nước. Hơn thế nữa, bộ phận đầu phun bi được coi là bộ phận quan trọng nhất của máy phun bi vì ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm sạch. Nếu chất lượng cánh vách của đầu phun không đáp ứng chất lượng sẽ dễ bị mài mòn trong thời gian ngắn, từ đó làm tiêu tốn chi phí bảo hành sửa chữa của bạn. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến giá thành khác biệt giữa các đơn vị cung cấp khác nhau.

Máy bắn bi làm sạch vỏ thùng phuy Growell GSD-80-3BD

Sản phẩm Máy phun bi làm sạch vỏ thùng phuy của Growell chất lượng sánh nganh G7 với kinh nghiệm trên 20 năm:
  • Sản Phẩm sạch theo Tiêu chuẩn quốc tế
  • Không bụi – bi không bắn ra ngoài
  • Máy chạy siêu êm
  • Tiết kiệm điện năng đến 50% so với máy Trung Quốc
  • Cánh vách đầu phun được đúc gang với hàm lượng Cr, Ni > 27%
  • Công suất phun cao – Đáp ứng nhu cầu làm sạch lớn của doanh nghiệp
  • Linh phụ kiện siêu bền
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ

Xem thêm: Video Máy phun bi làm sạch vỏ thùng phuy

YouTube video

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm làm sạch bề mặt kim loại như máy phun biphòng phun bitủ phun cátcối phun cát. Xin hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn máy phun bi Growell

Phone