Máy phun cát mini | Giá Máy phun cát mini Growell

Máy phun cát mini | Giá Máy phun cát mini Growell
4.5/5 - (23 bình chọn)

Đối với những dự án làm sạch bề mặt ngoài công trường như tẩy rỉ vỏ tàu, làm sạch lan can cầu đường hay silo bồn bể, một chiếc máy phun cát mini là giải pháp tối ưu nhất. Được thiết kế nhỏ gọn cùng bánh xe di chuyển tiện lợi, máy bắn cát mini được nhiều Khách hàng Growell lựa chọn. 

Máy phun cát mini

Máy phun cát mini là gì?

Máy phun cát mini là thiết bị làm sạch, đánh bóng, tạo nhám bề mặt với kích thước nhỏ gọn. Máy được thiết kế dạng di động, có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển xa. Tương tự như các loại máy phun cát khác, chúng sử dụng khí nén để phun hạt mài lên trên bề mặt nhằm mục đích làm sạch, đánh bóng, hay tạo nhám kim loại trước các quy trình sơn phủ.

Máy bắn cát mini được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau. Dung tích càng lớn thì khả năng chứa hạt càng lớn. Điều này giúp cho người phun giảm thiểu thời gian đổ hạt và kéo dài thời gian phun bắn. Tuy nhiên, dung tích máy càng to đồng nghĩa với việc sử dụng máy nén khí có công suất càng lớn. Đây cũng là yếu tố mà người mua nên cân nhắc khi lựa chọn dung tích máy bắn cát mini.

Xem các model Máy phun cát ngay

Lựa chọn Máy bắn cát mini nào?

Máy phun cát mini giá rẻ

Máy bắn cát mini trên thị trường hiện nay gồm 2 loại: Van cơ và van điều khiển

 • Máy bắn cát mini van cơ: Người thao tác phải trực tiếp vặn van cơ để thực hiện thao tác dừng phun cát. Điều này làm cát có thể văng tung tóe trong khi di chuyển tới chỗ cối phun. Tuy nhiên, giá thành của máy bắn cát van cơ thấp hơn so với cối bắn cát van điều khiển.
 • Máy bắn cát mini van điều khiển: Mặc dù giá thành đắt hơn nhưng cối bắn cát van điều khiển cung cấp khả năng khởi động và dừng bằng thao tác đơn giản trên tay cầm điều khiển. Loại máy này thích hợp với các đơn vị xử lý bề mặt ngoài công trường vì khoảng cách từ vị trí phun tới máy phun rất lớn.

Ưu và nhược điểm của máy phun cát mini

Sản phẩm sau khi được làm sạch bằng Máy phun cát mini
Sản phẩm sau khi được làm sạch bằng Máy bắn cát mini

Ưu điểm

 • Máy bắn cát mini có chất lượng như những chiếc máy phun cát thông thường, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Máy bắn cát mini thiết kế nhỏ gọn với 2 bộ phận chính giúp việc lắp đặt, sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Máy mang đến khả năng làm việc với nhiều chi tiết góc cạnh, phun cát với các sản phẩm nhỏ một cách hiệu quả hơn.
 • Bề mặt các vật dụng được làm sạch nhanh chóng do có thể sử dụng với những áp lực lớn cùng thiết kế vòi phun nhỏ gọn, nhẹ nhàng.
 • Việc vận hành máy hoàn toàn đơn giản, khi máy đã lắp đặt đúng quy trình và lượng khí nén đủ tiêu chuẩn thì công việc của bạn chỉ là hướng súng về phía cần phun và bóp cò súng.
 • Máy phun cát mini được thiết kế phù hợp với công trình nhỏ, tiện di chuyển; giá máy bắn cát mini cũng rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm máy phun cát công nghiệp.

Nhược điểm

 • Máy phun cát mini có áp suất vận hành ở mức trung bình nên chủ yếu sử dụng cho các công trình nhỏ, các hộ kinh doanh.
 • Khả năng làm sạch hạn chế ở những môi trường rộng, hệ thống đường ống lớn.

Giá máy phun cát mini

Một trong những yếu tố người mua quan tâm khi mua hàng là giá máy phun cát mini. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào công suất máy bắn cát mini bạn lựa chọn.

 • Máy bắn cát mini DT 30l là loại máy phun cát nhỏ nhất, được sử dụng để phun khắc bia mộ và làm sạch sản lượng nhỏ. Chúng yêu cầu máy nén khí 4 kW trở lên. Đây cũng là loại máy bắn cát mini có giá thành rẻ nhất
 • Máy bắn cát mini DT 100l có khả năng chứa được khoảng 200 – 250 kg hạt. Chúng có khả năng kéo dài thời gian phun gấp đôi so với máy phun cát 30l. Cối phun cát 100l có thể hoạt động liên tục trong vòng 30 phút, và là phương án tốt cho các dự án nhỏ. Đây một bước tiến về năng suất, và là loại máy phổ biến được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn. Cối phun cát 100l yêu cầu một máy nén khí 22 kW trở lên và phù hợp với béc phun cát số 5 (8mm).
 • Máy bắn cát mini DT 200l là một sự lựa chọn tối ưu. Thiết bị này có thể hoạt động liên tục trong vòng 45 – 60 phút; yêu cầu máy nén khí từ 37 kW trở lên; béc phun cát số 6 (9.5 mm) hoặc béc phun cát số 7 (11 mm).

Mua máy phun cát mini giá rẻ

Growell Việt Nam là một trong các đơn vị máy bắn cát mini giá rẻ hàng đầu. Chúng tôi có thể thiết máy phun cát tùy thuộc vào mục đích sử dụng của Khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại cát cho máy phun cát, các loại phụ kiện máy phun cát chính hãng. Khi sử dụng máy bắn cát mini và phụ kiện máy phun cát Growell, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành và bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng luôn tốt.

Video: Máy phun cát mini làm sạch cổng cửa

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết liên quan:

 1. Máy phun cát khô | Giải pháp làm sạch bề mặt kim loại đa dạng
 2. Giá Máy phun cát khắc bia mộ
 3. Hướng dẫn phun cát trên kính bằng Máy phun cát trên kính
 4. Máy phun cát công nghiệp | Làm sạch bề mặt tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!