Mua máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại ở đâu?

Mua máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại ở đâu?
5/5 - (3 bình chọn)

Làm sạch bề mặt kim loại là công việc không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực sản xuất cơ khí, chế tạo máy. Trước khi phủ lên bề mặt một lớp sơn mới, bạn cần làm sạch bề mặt sản phẩm. Chính vì vậy máy phun cát ra đời nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng hơn. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy phun cát cùng nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá thành khác nhau. Vậy mua máy phun cát làm sạch ở đâu tốt?

Mua máy phun cát ở đâu tốt?
Máy phun cát làm sạch Growell

Máy phun cát là thiết bị chuyên làm sạch bề mặt, sử dụng cát kỹ thuật và sự cung cấp khí nén trong quá trình hoạt động của máy nén khí, đẩy cát với một lực mạnh lên bề mặt cần làm sạch. Lực này đủ để làm các vết bẩn, mối hàn hay gỉ sét phải bong ra, tăng cơ tính bề mặt và tăng tuổi thọ cho lớp sơn mới.

Tại sao nên mua máy phun cát?

Mua máy phun cát ở đâu
Sản phẩm sau khi được làm sạch bằng Máy phun cát
  • Có khả năng làm sạch với khối lượng sản phẩm lớn.

Những phương pháp thủ công như máy chà, búa gõ hay phương pháp hóa học như sử dụng hóa chất tẩy rửa không thể áp dụng với việc làm sạch bề mặt với khối lượng sản phẩm lớn vì mất quá nhiều thời gian và hiệu quả thấp. Tuy nhiên, đối với máy phun cát, điều này có thể được thực hiện dễ dàng do công suất làm sạch lớn, làm sạch nhanh, bề mặt có thể đạt độ nhám hoặc bóng như yêu cầu của người vận hành.

  • Tiết kiệm chi phí do có khả năng thu hồi tái sử dụng hạt

Để có hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, bạn cần tiết kiệm chính là nguyên vật liệu phun (cát kỹ thuật). Một ưu điểm vượt trội của các máy phun cát làm sạch ngày nay là nó có tích hợp các hệ thống lọc bụi và thu hồi bi tự động để tái sử dụng nhiều lần. Điều này giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư vật liệu phun.

  • Làm sạch, tạo nhám theo yêu cầu

Bằng cách sử dụng cát kỹ thuật, mỗi loại và mỗi kích thước hạt sẽ đem lại một bề mặt khác nhau. Bề mặt có thể được làm sạch, đánh bóng, tạo nhám, khắc theo yêu cầu của người vận hành. Đây là điều rất khó để thực hiện khi sử dụng các phương pháp khác.

>> Đọc thêm: 3 sự cố thường gặp trong tủ phun cát

Mua máy phun cát làm sạch ở đâu?

Mua máy phun cát ở đâu tốt?

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế và sản xuất máy phun cát, là địa chỉ mua máy phun cát làm sạch chất lượng cao – uy tín hàng đầu. Với hơn 25 năm hoạt động trong nghề thiết kế thiết bị làm sạch, máy phun cát Growell cam kết:

  • Máy phun cát được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng tiêu chuẩn CE
  • Công suất lớn lên đem lại hiệu quả công việc cao
  • Model đa dạng, đáp ứng nhu cầu làm sạch của khách hàng
  • Phụ tùng thay thế thuận tiện, dễ tìm, có mức giá ổn định hợp lý.
  • Sử dụng được nhiều loại cát kỹ thuật: hạt thép, hạt thủy tinh làm sạch, hạt oxit nhôm

>> Video: Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại Growell

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone