Phun cát làm sạch cổng cửa tại Hà Nội – Growell Việt Nam

5/5 - (7 bình chọn)

Cổng cửa thường được cấu tạo từ vật liệu sắt, mà bản chất của sắt là dễ bị ăn mòn và oxy hóa theo thời gian. Đó là chưa kể cổng cửa thường được sử dụng cho khu vực mặt tiền, cổng ngõ – là những nơi chịu tác động trực tiếp từ môi trường và thời tiết nên rất dễ bị han gỉ, vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vừa khiến bộ cửa xuống cấp trầm trọng, đe đọa đến tính an toàn trong quá trình sử dụng. Để loại bỏ rỉ sét, người ta sử dụng phương pháp phun cát làm sạch cổng cửa.

Phun cát làm sạch cổng cửa
Cổng sắt bị hoen rỉ sau một thời gian dài tiếp xúc với môi trường

Phun cát làm sạch cổng cửa là gì?

Phun cát là phương pháp hữu hiệu đang được áp dụng phổ biến trong quy trình xử lý bề mặt. Nếu làm sạch thủ công tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức, làm sạch bằng hóa chất gây nguy hiểm thì phun cát – phun hạt mài hoàn toàn an toàn và mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu.

Phun cát sử dụng hạt mài – cát kỹ thuật để phun lên bề mặt cần làm sạch với tốc độ cao bằng máy phun cát chuyên dụng. Máy phun cát gồm nhiều loại, mỗi loại lại phù hợp với nhu cầu sản lượng và đặc điểm sản lượng riêng.

Thông thường, để làm sạch cổng cửa, bạn có thể sử dụng cối phun cát – bình phun cát di động. Đây là loại máy phun cát cầm tay, giúp bạn làm sạch ngay cả những ngóc ngách khó khăn nhất. Máy có gắn bánh xe di động giúp dễ dàng di chuyển, thao tác trên mọi địa hình. Áp lực làm việc cao giúp dễ dàng loại bỏ lớp rỉ sét và sơn cũ. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể làm nhám bề mặt để tăng độ nhám dính cho lớp sơn tiếp theo bằng cách phun các hạt có kích thước khác nhau. Hạt càng to thì độ nhám bề mặt càng lớn và ngược lại.

Phun cát làm sạch cổng cửa
Sử dụng Cối phun cát để làm sạch cổng cửa

Tiêu chuẩn phun cát làm sạch cổng cửa

  • St3: Cạo, tẩy gì và các chất bẩn bằng bàn chải sắt phải rất cẩn thận. Việc xử lý bề mặt phải loại bỏ lớp gỉ và các vật lạ. Sau khi làm sạch bằng không khí khô nén hay bàn chải sạch, bề mặt phải có độ bóng sáng của kim loại.
  • Sa 2.0: Bề mặt làm sạch bằng phun cát kỹ. Các vết gỉ, cặn bẩn được tẩy sạch để lộ hầu hết bề mặt nền, sau đó được làm sạch lại bằng không khí khô nén, hoặc bàn chải làm sạch.
  • Sa 2.5: Bề mặt được phun cát kỹ, hiện lên màu kim loại gốc. Các vết gỉ chỉ ở dạng vết hoặc sợi mảnh. Bề mặt sau đó được làm sạch bằng không khí khô nén, hay bàn chải sạch.
  • Sa 3.0: Bề mặt được phun cát cực kỹ cho kim loại thuần. Loại bỏ hoàn toàn lớp gỉ, vật lạ. Sau đó được làm sạch lại bằng không khí khô nén hay bàn chải sạch. Bề mặt sau khi phun cát và làm sạch sẽ cho màu sáng kim loại đồng nhất.

Dịch vụ phun cát làm sạch cổng cửa Growell

Phun cát làm sạch cổng cửa
Phun cát loại bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt cổng cửa

Phun cát làm sạch cổng cửa rất dễ thao tác và thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đầy đủ thiết bị phun cát, máy nén khí và vật liệu phun thì việc thuê dịch vụ phun cát là hoàn toàn thích hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch cổng cửa, nhưng để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phun cát với giá cả cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm không phải là điều dễ dàng.

Growell Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bề mặt, chúng tôi sản xuất thiết bị phun cát và cát kỹ thuật, mang lại cho bạn dịch vụ phun cát làm sạch cổng cửa hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thao tác kỹ lưỡng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone