Phun cát xe máy ở đâu tốt?

Phun cát xe máy ở đâu tốt?
4.8/5 - (17 bình chọn)

Những chiếc xe máy, xe chở hàng thường xuyên phải vận hành trên đường. Đất cát, bụi bẩn, nước mưa thường xuyên tác động làm thân xe, khung xe dần bị rỉ sét, những vết ô, các vết bẩn bám lâu ngày. Những vị trí khung sườn, khuôn mẫu, lốc máy, chân chống, vành bánh, khung xe, thân vỏ… đều bị gỉ sét, ố bẩn nhưng việc đánh rửa thông thường sẽ khó có thể làm sạch chúng. Ngày nay, người ta thường sử dụng phương pháp phun cát xe máy để thay thế các phương pháp thủ công.

Phun cát xe máy
Phun cát xe máy

Phun cát xe máy là gì?

Phun cát xe máy là phương pháp sử dụng các loại máy thổi cát để phun những hạt cát nhỏ di chuyển với tốc độ cao va chạm vào bề mặt các vị trí cần đánh rửa từ đó tác động đánh tan các vết bẩn, vết hoen gỉ một cách hiệu quả. Nhờ áp suất cao mà các hạt cát có thể đánh tan mọi vết bẩn tại các ngóc ngách của khung vỏ, lốc máy,… Phương pháp không chỉ đánh tan những vết rỉ sét, vết bẩn mà còn trả lại một bề mặt sáng bóng và bền đẹp.

Phun cát xe máy trong những trường hợp nào?

Phun cát xe máy được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau. Một số ứng dụng phổ biến như sau:

  • Làm mới những bộ phận của xe máy đã cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả
  • Làm mịn, làm sạch các sản phẩm, máy móc vừa mới gia công còn màng nhám. Đánh bóng, làm mịn bề mặt các thiết bị. Mài phẳng cạnh sắc, các góc nhọn, làm mịn mối hàn.
  • Làm sạch các vật phẩm có góc cạnh sắc nhọn, hình dáng đặc biệt; làm sạch tại những vị trí mà tay con người khó tác động tới.

Phun cát xe máy

Phun cát xe máy ở đâu tốt?

Mặc dù phun cát xe máy không phải là công nghệ quá phức tạp và có yêu cầu rất cao. Tuy nhiên, quý khách hàng nên đến với những địa chỉ uy tín bởi.

  • Thời gian phun cát phụ thuộc vào mức độ rỉ sét, mức độ rỗ của bề mặt, hình dáng bề mặt và những địa chỉ uy tín sẽ hiểu rõ về tình trạng của xe cơ giới từ đó đưa ra các giải pháp phun cát hiệu quả.
  • Các vết gỉ sét, các vết hàn, vị trí thân xe, vành xe, chân chống, lốc máy… sẽ có những đặc điểm riêng yêu cầu về người thợ am hiểu trong qua trình phun cát làm sạch để tránh tác động tới kết cấu hoặc các bộ phận kế bên của sản phẩm.
  • Việc đánh sạch hiệu quả là cơ sở để lớp sơn phủ bảo vệ được bám chắc hơn. Những địa chỉ uy tín sẽ thực hiện phun cát đảm bảo đúng quy trình, tạo nên một bề mặt nhám tốt cho lớp sơn.

Hãy liên hệ ngay với Growell Việt Nam nếu quý khách hàng thực sự quan tấm đến các giải pháp gia công làm sạch xe máy, làm sạch bề mặt kim loại. Để có được một giải pháp tổng thể để làm mới những chiếc xe, giúp chúng bền hơn, đẹp hơn, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.


Bài viết tham khảo:

Máy phun bi làm sạch vật đúc

Máy phun cát DT 100

Cát dùng cho máy phun cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone