4 Lợi ích của Dịch vụ bắn cát làm sạch bề mặt kim loại

5/5 - (3 bình chọn)

Phun cát là phương pháp làm sạch có nhiều công dụng, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghiệp như xây dựng, đúc, cơ khí chế tạo. Một dịch vụ bắn cát là phương án hoàn toàn thích hợp với các đơn vị đang tìm hiểu phương pháp bắn cát hoặc muốn xử lý bề mặt sản lượng thấp.

Dịch vụ bắn cát làm sạch Growell
Dịch vụ bắn cát làm sạch Growell

Phun cát là gì?

Phun cát là công nghệ xử lý bề mặt hiện đại bằng cách phun hạt mài lên trên bề mặt kim loại để đạt được hiệu ứng cần thiết. Phun cát ngày nay đã hạn chế được nhược điểm phát sinh bụi ra ngoài môi trường bằng cách sử dụng các máy bắn cát và hạt mài chuyên dụng. Xử lý bề mặt nhanh chóng và hiệu quả, phun cát giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, giải quyết bài toán sản lượng và giảm chi phí nhân công.

4 lợi ích của dịch vụ bắn cát

Dịch vụ bắn cát làm sạch Growell

1. Dịch vụ bắn cát loại bỏ gỉ

Thật khó để lớp sơn phủ có thể bám vào bề mặt của bạn nếu nó có nhiều rỉ sét. Dịch vụ phun cát là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để loại bỏ lớp gỉ sét trên máy móc hoặc công trình. Gỉ có thể làm ôxy hóa kim loại của bạn và làm hỏng thiết bị. Nó phá hỏng kết cấu kim loại và ngăn sơm bám vào.

Phun cát có thể giúp kim loại của bạn trông như mới. Điều đó rất có lợi cho các thiết bị bị rỉ sét cao trong mọi lĩnh vực công nghiệp sử dụng kim loại ngày nay.

2. Dịch vụ bắn cát làm sạch bề mặt

Đối với các bề mặt có độ gồ ghề cao hay các sản phẩm cơ khí có ba via hoặc mối hàn, dịch vụ phun cát có thể giúp bạn loại bỏ các vết nứt, mối hàn, ba via trên bề mặt bằng cách sử dụng các loại cát phun kỹ thuật phù hợp. Thông thường, hạt có hình dạng tròn sẽ được sử dụng như bi thép tròn, hạt thủy tinh làm sạch giúp làm mịn bề mặt nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng cung cấp áp suất nén lên bề mặt, phù hợp với các ứng dụng tăng cứng các chi tiết cơ khí như bánh răng, lò xo, trục,… để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

3. Dịch vụ bắn cát loại bỏ các chất ô nhiễm như dầu

Một số khu vực công nghiệp có các loại máy móc bị tích tụ dầu. Việc phủ một lớp sơn lên bề mặt dầu sẽ ngăn cản sự kết dính trên bề mặt, từ đó giảm tuổi thọ lớp sơn phủ. Bạn có thể tự làm sạch bề mặt trước khi sơn. Tuy nhiên, bụi bẩn và dầu có thể bám và tích tụ ngay cả khi lau chùi thường xuyên. Một dịch vụ phun cát chuyên nghiệp có thể giúp bạn loại bỏ dầu trên bề mặt mà không cần đến việc sử dụng hóa chất gây hại cho sản phẩm và môi trường của bạn.

4. Dịch vụ bắn cát giúp tiết kiệm thời gian

Trước khi chọn sơn phủ, bạn cần làm sạch nó đúng cách. Một trong những lợi ích đáng kể nhất của việc sử dụng dịch vụ bắn cát là nó có thể tiết kiệm thời gian cho công ty của bạn. Bằng cách đó, bạn vẫn có thể làm việc hiệu quả và giảm thiểu thời gian chết trong sản xuất. Vật liệu phun cát được sử dụng có thể nhanh chóng loại bỏ các chất bẩn hoặc lớp sơn cũ. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian gấp 8 – 10 lần so với việc sử dụng hóa chất tẩy rửa hoặc các phương pháp chà nhám thủ công.

>> Tham khảo Video dịch vụ bắn cát làm sạch ống thép Growell

YouTube video

Liên hệ ngay với Growell để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Giảm thiểu phơi nhiễm Silica trong Phun cát làm sạch

Phương pháp phun cát được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?

Cối bắn cát – Giải pháp làm sạch bề mặt công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone