4 lý do khiến bạn lắp đặt Hệ thống phun bi

4 lý do khiến bạn lắp đặt Hệ thống phun bi - Growell Việt Nam
Rate this post

Công nghệ phun cát ra đời giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất xử lý bề mặt kim loại lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, bạn vẫn đang lo ngại về lượng bụi phát sinh trong quá trình phun hay chi phí vật liệu phun cao? Hệ thống phun bi là giải pháp hoàn toàn thích hợp dành cho bạn.

Hệ thống phun bi làm sạch
Hệ thống phun bi làm sạch

4 lý do khiến bạn sử dụng hệ thống phun bi

Sử dụng hệ thống phun bi có thể mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn một số lợi ích to lớn – từ việc cung cấp một môi trường làm việc sạch hơn, an toàn hơn đến việc có thiết bị cho một quy trình quan trọng tại chỗ và đặc biệt hơn là khả năng tái sử dụng hạt tuần hoàn giúp tiết kiệm chi phí hạt mài.

Thu hồi bụi tự động

Khi bạn chà nhám và mài các lớp của các vật thể khác nhau, lớp đó sẽ biến thành bụi. Nếu không có hệ thống thông gió thích hợp, bụi đó có thể biến môi trường làm việc của bạn thành một nơi nguy hiểm. Phòng phun cát có hệ thống thông gió được tích hợp sẵn để hút bụi đó.

Bằng cách thu gom bụi ngay khi nó bay ra, bạn đang duy trì một không gian làm việc an toàn và sạch sẽ hơn. Bụi sẽ không bao phủ xung quanh bề mặt và nhân viên của bạn sẽ không có nguy cơ hít thở không khí bẩn.

Ngoài ra, hệ thống phun bi còn có thể tái sử dụng hạt thép tự động tuần hoàn giúp bạn tiết kiệm chi phí mà không cần các thao tác dọn dẹp thu hồi hạt bằng tay như khi sử dụng cối phun cát

Không khí tuần hoàn

Xử lý bề mặt ống thép trong hệ thống phun bi
Xử lý bề mặt ống thép trong hệ thống phun bi

Hệ thống thông gió thu nhận không khí có bụi, lọc và tuần hoàn không khí sạch trở lại. Không khí có bụi đi qua một số bộ lọc có thể loại bỏ ngay cả những hạt nhỏ nhất. Mỗi bộ lọc không khí đi qua sẽ kéo ra ngày càng nhiều các hạt bụi.

Khi không khí đã hoàn toàn đi qua bộ lọc, 99% các hạt bụi sẽ không còn nữa. Có sự kết hợp giữa thu hồi bụi và tuần hoàn không khí trong một phòng phun cát giúp bạn chuẩn bị bề mặt mà không lo ngại về vấn đề bụi phát sinh và nguồn khí tươi trong buồng phun luôn được duy trì thông thoáng.

Cải thiện hiệu quả làm việc

Hầu hết các phòng phun cát đều có hệ thống chiếu sáng riêng, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng. Vì các nhà phun này thường chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên bạn không phải lo lắng về việc lắp đặt các hệ thống khác.

Bảo trì dễ dàng

Với thiết kế đơn giản và tất cả các tính năng bạn cần, buồng phun cát giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ. Buồng phun cát có phần bên trong nhẵn hơn, giúp dễ dàng vệ sinh hơn.

Nhà sản xuất hệ thống phun bi hàng đầu Việt Nam

Hệ thống phun bi xử lý bề mặt ống thép "quá khổ"
Xử lý bề mặt ống thép “quá khổ” tại nhà máy khách hàng Đồng Nai

Growell Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm sạch – xử lý bề mặt được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Growell Thái Lan. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã thực hiện lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa hàng loạt các công trình phòng phun bi trên khắp các tỉnh thành cả nước, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những giải pháp làm sạch tối ưu và tiết kiệm nhất.

Hệ thống phun bi Growell theo tiêu chuẩn G7, cam kết:

  • Phòng phun cát làm sạch và xử lý bề mặt đạt tiêu chuẩn quốc tế SA 2.5, không phát sinh bụi.
  • Nhà phun hạt mài chạy siêu êm, tiết kiệm điện năng đến 50% so với công nghệ cũ.
  • Lượng hạt bi thép tiêu hao giảm 1/3 so với công nghệ cũ nhờ phương pháp phân li tách hạt bi và bụi.
  • Phòng phun bi luôn thông thoáng, đảm bảo không khí và không gây cản trở tầm nhìn cho người phun cát.
  • Hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ. Bảo hành 12 tháng.

>> Video: Làm sạch bề mặt kim loại trong hệ thống phun bi Growell

YouTube video

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone