Làm sạch vật đúc bằng Máy phun bi dạng đảo phôi

5/5 - (4 bình chọn)

Làm sạch vật đúc trở thành thách thức lớn bởi nó thường có đường viền và hình học phức tạp, được lót bên trong bằng một lớp gỉ, vảy hoặc trầm tích, các đường dầu bên trong khối có thể có cặn bùn hoặc vecni. Bên cạnh đó, các bề mặt bên ngoài của gang đúc thường có một lớp sơn bên dưới lớp mỡ và bụi bẩn.

Làm sạch vật đúc bằng phương pháp phun bi
Làm sạch vật đúc bằng phương pháp phun bi

Mặc dù các vật đúc được làm bằng sắt và nhôm không có quá nhiều sự khác biệt nhưng tùy từng kim loại khác nhau sẽ yêu cầu một số kỹ thuật làm sạch khác nhau phụ thuộc vào phương pháp được sử dụng. Cho đến hiện tại, làm sạch vật đúc bằng máy phun bi băng tải cuốn vẫn là một giải pháp hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn độ sạch quốc tế và cung cấp độ nhám cần thiết cho bề mặt.

Làm sạch vật đúc bằng Máy bắn bi dạng đảo phôi

Máy phun bi dạng đảo phôi làm sạch vật đúc GW-18V
Máy phun bi dạng đảo phôi GW-18V

Máy bắn bi dạng đảo phôi là hệ thống làm sạch chuyên dụng bằng phương pháp phun bi, phun cát. Máy sử dụng hệ thống tuabin điện để tạo lực văng cho các hạt bi thép tới bề mặt sản phẩm cần làm sạch. Với vận tốc lớn, lực tác động lên bề mặt sản phẩm rất mạnh nên dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, rỉ sét, cặn carbon trên bề mặt. Đây là loại máy thích hợp để làm sạch cho các khuôn nhỏ, các bộ phận đính, gá, bánh răng, lò xo, loại bỏ cát bụi bẩn, bề mặt oxi hóa.

Máy phun bi trong xưởng đúc làm sạch vật phẩm tốt nhất có thể khi được đặt trong lồng quay. Vật phẩm kim loại từ nhỏ đến lớn hoặc các chi tiết đúc có thể được làm sạch trong Máy phun bi thùng đảo.

Máy phun bi dạng đảo phôi làm sạch vật đúc Growell – GW-18V

Làm sạch vật đúc bằng phương pháp phun bi

Với thiết kế thông minh, máy phun bi dạng thùng đảo dễ dàng vận hành và sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Loại máy tự động này không chỉ giúp nâng cao chất lượng và độ bền cấu kiện kim loại, mà còn đem lại giá trị kinh tế cao.

  • Hệ thống vách mài mòn, cánh văng bi được đúc với hàm lượng Cr, Ni >27% ít phải thay thế, sửa chữa.
  • Hệ thống xử lý bụi tốt hơn, toàn bộ bụi được xử lý trong môi trường kín không phát tán ra môi trường xung quanh, đảm bảo quy định môi trường Việt Nam.
  • Hệ thống thiết bị điện, Motor,… được lắp của Mitsubishi, Omron, Sumitomo Nhật Bản.
  • Máy được thiết kế chạy êm không gây tiến ồn lớn, lượng điện tiêu hao thấp.
  • Bảo hành dài hạn – Bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ

Nhằm đem tới những giải pháp tối ưu về hiệu quả và kinh tế, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Growell Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các hồ sơ kỹ thuật phù hợp với từng đặc điểm sản phẩm của khách hàng. Sản phẩm Máy phun bi làm sạch khuôn đúc GW-18V đang được nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Cấu tạo của Máy bắn bi tự động

Giảm thiểu phơi nhiễm Silica trong Phun cát làm sạch

Tại sao nên lựa chọn bi thép cho ứng dụng làm sạch bề mặt của bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone