Dịch vụ bắn cát Growell làm sạch bề mặt giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ bắn cát Growell làm sạch bề mặt giá rẻ tại Hà Nội
5/5 - (5 bình chọn)

Bắn cát là một quá trình liên quan đến việc đẩy một dòng vật liệu phun lên bề mặt của một vật thể. Phun cát dùng để làm phẳng bề mặt nhám hoặc tạo nhám bề mặt nhẵn tùy theo đối tượng. Phương pháp này thường được sử dụng như một phần của quá trình hoàn thiện, loại bỏ vật liệu khỏi vật thể để chuẩn bị bề mặt cho lớp phủ. Một dịch vụ bắn cát chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả làm sạch như mong muốn.

Dịch vụ bắn cát làm sạch nhôm
Phun cát làm sạch bề mặt nhôm

Những dịch vụ bắn cát phổ biến trên thị trường hiện nay

Dịch vụ bắn cát làm sạch, tạo nhám vật đúc
Dịch vụ bắn cát làm sạch, tạo nhám vật đúc
  • Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt: Một trong những lý do tại sao phun cát là một phần quan trọng của quá trình hoàn thiện không chỉ vì nó làm nhẵn bề mặt của vật thể. Nó cũng làm sạch bề mặt. Dịch vụ phun cát là một cách tuyệt vời để loại bỏ rỉ sét, dầu và các chất bẩn độc hại khỏi hầu hết mọi loại bề mặt.
  • Dịch vụ phun cát tạo nhám bề mặt: Một trong những ứng dụng mà phun cát mang lại là tạo nhám bề mặt. Không cần tiêu tốn hàng giờ đồng hồ để sử dụng máy chà nhám, phun cát giúp tăng giảm độ nhám như mong muốn bằng cách sử dụng các loại hạt mài có kích thước khác nhau. Kích thước hạt mài càng to, độ nhám bề mặt càng lớn và ngược lại.
  • Dịch vụ phun cát tẩy lớp sơn cũ: Khi một vật có lớp sơn cũ bao phủ, quá trình phun cát có thể nhanh chóng loại bỏ lớp sơn với tốc độ cao. Điều này chuẩn bị cho đối tượng cho một lớp sơn mới với độ bám dính chắc chắn, tăng tuổi thọ và giá trị sản phẩm.

Dịch vụ bắn cát tại Hà Nội

Dịch vụ bắn cát làm sạch cổng cửa
Dịch vụ bắn cát làm sạch cổng cửa

Nếu việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bắn cát tốt trở nên khó khăn với quý khách hàng thì Growell Việt Nam sẽ là địa chỉ quý khách hàng có thể tin tưởng. Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế máy phun bimáy phun cát và gia công phun cát làm sạch. Nhờ đội ngũ chuyên viên, tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu về các kỹ thuật, công trình mà Growell VN luôn tự hào đem đến các doanh nghiệp những gói dịch vụ tối ưu nhất.

  • Tẩy sạch rỉ sét, sơn cũ trên oto, vỏ tàu, silo, bồn LPG, két cấu thép
  • Tạo nhám bề mặt kim loại, đá granit, kính, khuôn
  • Tẩy sơn tĩnh điện lan can, tủ, cánh quạt, bàn cân…
  • Đánh bóng bề mặt khuôn nhôm, nhôm định hình, nhôm tranh trí trước khi alone
  • Khắc chữ hoa văn trên kính, đá, gạch men, ngọc, pha lê
  • Tạo vân trên gỗ

Liên hệ ngay với Growell để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Giảm thiểu phơi nhiễm Silica trong Phun cát làm sạch

Phương pháp phun cát được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?

Cối bắn cát – Giải pháp làm sạch bề mặt công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone