Khách hàng Hải Dương lựa chọn Máy phun cát bàn xoay Growell

Khách hàng Hải Dương lựa chọn Máy phun cát bàn xoay Growell
4.7/5 - (4 bình chọn)

Máy phun cát bàn xoay là sản phẩm hiện đại do Growell Việt Nam sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch phục vụ trong ngành công nghiệp, Growell tin rằng sản phẩm máy bắn cát khô có năng suất cao hơn rất nhiều so với làm thủ công, bề mặt đẹp, đồng đều và dễ dàng tạo độ nhám theo mong muốn.

Máy phun cát bàn xoay Growell
Máy phun cát đĩa xoay Growell

Vừa qua, các chuyên gia kỹ thuật Growell đã thực hiện lắp đặt máy phun cát bàn xoay tại nhà máy khách hàng Hải Dương. Máy phun cát mâm xoay Growell có các ưu điểm vượt trội như:

  • Là tủ phun cát có công suất lớn lên đem lại hiệu quả công việc cao
  • Thời gian phun cát liên tục
  • Phụ tùng thay thế thuận tiện, rẻ tiền, dễ tìm, có mức giá ổn định hợp lý.
  • Có bàn xoay khiến công việc phun cát trở nên dễ dàng hơn so với tủ phun cát thông thường
  • Sử dụng được nhiều loại hạt mài phun: hạt thép, hạt thủy tinh làm sạch, hạt oxit nhôm

Hình ảnh máy phun cát bàn xoay Growell được lắp đặt tại nhà máy khách hàng Hải Dương

Máy phun cát bàn xoay tại Hải Dương

Khi khí được cấp và cửa an toàn buồng phun được đóng lại, máy phun cát sẽ hoạt động khi nhấn cò đạp chân. Van điện từ mở cấp khí cho đầu súng phun tạo nên sự chênh áp ở đầu ống dẫn cát. Cát được hút lên đầu súng kết hợp với khí nén tạo thành dòng cát bắn ra khỏi đầu súng với áp lực cao bắn lên bề mặt chi tiết cần phun. Người phun thực hiện thao tác phun trong buồng phun. Mâm xoay quay đều giúp cho bề mặt sản phẩm được làm sạch kỹ càng.

Máy phun cát mâm xoay tại Hải Dương

Cát sau khi bắn ra khỏi buồng phun. Dưới tác dụng của lực hút motor quạt hút, cát được đi qua sàng lọc cát, gom cát tại đáy phễu khoang phun cát và hút lên cyclone. Cát được hút vào cyclone dưới dạng dòng xoáy. Các hạt cát tốt nặng sẽ được thu hồi tại đáy phễu cyclone và tuần hoàn về đầu súng phun. Các hạt bụi nhẹ sẽ được hút qua khoang lọc bụi. Máy phun cát có hệ thống filter để lọc bụi. Bụi sẽ bám trên bề mặt filter còn khí sạch sau khi đi qua filter sẽ thoát ra ngoài môi trường

Máy phun cát bàn xoay tại Hải Dương

Sau một thời gian hoạt động, người thao tác ra phía sau máy, dùng cần giũ bụi để tách bụi ra khỏi túi lọc và rơi xuống thùng chứa bụi.  Sau khi sản phẩm được phun xong, nhả cò đạp chân sau đó sử dụng súng khí làm sạch chi tiết và làm sạch buồng phun. Khi buồng phun không còn bụi nữa tiến hành tắt quạt hút, tắt giũ bụi và mở cửa lấy sản phẩm ra khỏi máy phun cát.

Máy phun cát bàn xoay tại Hải Dương

Nếu bạn có nhu cầu về Máy phun cát bàn xoay Hãy liên hệ ngay 

Bài viết tham khảo:

Lắp đặt máy phun cát dây cáp điện tại Đồng Nai

Tại sao khách hàng kết cấu thép Đồng Nai lựa chọn hệ thống buồng phun cát Growell?

Máy phun bi dạng treo cho ngành đúc tại Hải Phòng

2 thoughts on “Khách hàng Hải Dương lựa chọn Máy phun cát bàn xoay Growell

  1. Hoàng thi thơ says:

    Báo giá giúp mình máy phun cát bàn xoay nhé. Mình cần để làm sạch các sản phẩm của xe máy như: ốc vít. Phuộc nhún. Niềng và khung sườn. Thì dùng máy này có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone