Máy bắn cát khô – Đặc điểm nổi bật của dòng máy phun cát làm sạch

Máy phun cát Growell
4.8/5 - (6 bình chọn)

Máy bắn cát khô một trong các dòng máy sử dụng gia công bề mặt. Dòng máy bắn cát khô rất thịnh hành và xuất hiện trước dòng máy bắn cát ướt sau này. Máy bắn cát khô được nhiều người ưa chuộng. Vậy đâu là ưu và nhược điểm của dòng máy này.
máy bắn cát khô

Ưu điểm nổi bật của máy bắn cát khô

Máy bắn cát khô hoạt động dựa trên nguyên lý là dùng các hạt cát nhỏ bắn ra với tốc độ cao để làm sạch bề mặt. Các hạt các khi được phóng ra với tốc độ cao có khả năng đánh bật các mảng bám, gỉ sét trên bề mặt kim loại.

Cát sẽ được đưa vào máy. Trong máy có hệ thống nén khí công suất lớn để tạo áp lực cho vòi phun cát. Dòng khí nén áp suất cao sẽ đẩy các hạt cát này ra ngoài.

Để cát không bay tung tóe thì vòi phun có nhiệm vụ định hướng bay cho nó. Các hạt cát bay với tốc độ cao sẽ va chạm vào bề mặt kim loại đánh bật các gỉ sét trên bề mặt kim loại. Thay vì dùng cọ, chổi rửa vệ sinh vừa tốn công lại không sạch. Bạn có thể dùng máy bắn cát khô để làm sạch bề mặt kim loại một cách nhanh chóng và hiệu quả:

– Thay thế các loại dụng cụ thô sơ làm sạch bề mặt với công suất lớn

– Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh bề mặt và an toàn cho người vận hành.

– Máy có độ bền cao sử dụng lâu năm tối ưu chi phí đầu tư ban đầu

– Việc lắp đặt, vận hành rất đơn giản.

máy bắn cát khô Growell

Hạn chế của máy bắn cát khô

Ở một số máy bắn cát khô đời cũ không có chức năng sàng cát và lọc bụi. Trong quá trình vận hành máy sẽ sinh ra bụi gây ảnh hưởng môi trường và cộng đồng dân cư. Đồng thời bụi còn gây ra các chứng bệnh liên quan đến hô hấp cho người làm việc với máy.

Các loại máy bắn cát khô đời cũ hiệu suất làm việc không cao lại hao cát nhưng không hiệu quả. Một số máy phải sử dụng một loại cát chuyên dụng vừa tốt kém lại gây cản trở khi vận hành.

Mua máy bắn cát khô ở đâu?

Nếu quý khách hàng chưa tìm được một địa chỉ uy tín để chọn mua, hãy đến với Growell Việt Nam. Tại đây chúng tôi có hàng trăm mẫu mã máy bắn cát khô được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Thái Lan.

Growell là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất máy bắt cát, máy phun cát, máy phun bi hàng đầu tại Thái Lan. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình đúng cách cùng một chế độ bảo hành tối ưu. Những sản phẩm chất lượng của chúng tôi sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn..

Xem thêm

Máy phun cát là gì?

Máy bắn cát ướt – Giải pháp làm sạch chống bụi tiên tiến

Máy phun cát mini – Cẩm nang sử dụng máy bắn cát an toàn và hiệu quả

Máy phun cát khắc bia mộ

Có nên tự chế máy phun cát?

3 thoughts on “Máy bắn cát khô – Đặc điểm nổi bật của dòng máy phun cát làm sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!