Làm sạch hiệu quả hơn với Thổi cát lốc máy

Thổi cát lốc máy - Nhanh chóng - Hiệu quả - Tiết kiệm
5/5 - (5 bình chọn)

Có nhiều phương pháp khác nhau để làm mới những chiếc lốc máy cũ. Trong số các phương pháp, phương pháp mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian và công sức nhất chính là thổi cát lốc máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phương pháp đang được sử dụng phổ biến này.

Thổi cát lốc máy
Thổi cát lốc máy

Tại sao phải thổi cát lốc máy

Những chiếc xe thường xuyên phải vận hành trên đường. Đất cát, bụi bẩn, nước mưa thường xuyên tác động làm thân xe, khung xe dần bị rỉ sét, những vết ô, các vết bẩn bám lâu ngày… Những vị trí khung sườn, khuôn mẫu, lốc máy, chân gạc, vành bánh, khung xe, thân vỏ… đều bị gỉ sét, ố bẩn nhưng việc đánh rửa thông thường sẽ khó có thể làm sạch chúng.

Thổi cát lốc máy

Đối với phun cát làm sạch lốc máy, phương pháp sử dụng máy bắn cát chuyên dụng làm sạch với áp lực cao, phun các hạt mài siêu nhỏ thành dòng. Những hạt cát nhỏ di chuyển với tốc độ cao va chạm vào bề mặt các vị trí cần đánh rửa từ đó tác động đánh tan các vết bẩn, vết hoen gỉ một cách hiệu quả. Nhờ áp suất cao mà các hạt cát có thể đánh tan mọi vết bẩn tại các ngóc ngách của khung vỏ, lốc máy, khung xe, vành bánh… Phương pháp không chỉ đánh tan những vết rỉ sét, vết bẩn mà còn trả lại một bề mặt sáng bóng và bền đẹp.

Ứng dụng của thổi cát lốc máy

Thổi cát lốc máy

Thổi cát lốc máy được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau. Một số ứng dụng phổ biến như sau:

  • Làm mới những bộ phận của xe cơ giới đã cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả
  • Làm mịn, làm sạch các sản phẩm, máy móc vừa mới gia công còn màng nhám. Đánh bóng, làm mịn bề mặt các thiết bị. Mài phẳng cạnh sắc, các góc nhọn, làm mịn mối hàn.
  • Làm sạch các vật phẩm có góc cạnh sắc nhọn, hình dáng đặc biệt; làm sạch tại những vị trí mà tay con người khó tác động tới.

Thổi cát lốc máy ở đâu?

Mặc dù thổi cát lốc máy không phải là công nghệ quá phức tạp và có yêu cầu rất cao. Tuy nhiên, quý khách hàng nên đến với những địa chỉ uy tín bởi:

  • Thời gian phun cát phụ thuộc vào mức độ rỉ sét, mức độ rỗ của bề mặt, hình dáng bề mặt và những địa chỉ uy tín sẽ hiểu rõ về tình trạng của xe cơ giới từ đó đưa ra các giải pháp phun cát hiệu quả.
  • Các vết gỉ sét, các vết hàn, vị trí thân xe, vành xe, chân gác, lốc máy… sẽ có những đặc điểm riêng yêu cầu về người thợ am hiểu trong qua trình phun cát làm sạch để tránh tác động tới kết cấu hoặc các bộ phận kế bên của sản phẩm.
  • Việc đánh sạch hiệu quả là cơ sở để lớp sơn phủ bảo vệ được bám chắc hơn. Những địa chỉ uy tín sẽ thực hiện phun cát đảm bảo đúng quy trình, tạo nên một bề mặt nhám tốt cho lớp sơn.

Growell Việt Nam là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch và xử lý bề mặt. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị phun cát và cát dùng cho phun cát đáp ứng nhu cầu thổi cát lốc máy của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Gia công phun cát làm sạch bề mặt trước khi sơn phủ

Hướng dẫn cách khắc bia mộ bằng máy phun cát

Làm sạch bề mặt nhôm bằng Công nghệ phun cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone