Tạo nhám bề mặt kim loại – Máy phun cát tạo nhám cáp điện

4.8/5 - (6 bình chọn)

Tạo nhám bề mặt kim loại – tạo nhám dây cáp điện ngày nay đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhờ Máy phun cát tạo nhám dây cáp điện. Đây là một phương pháp hiện đại với hiệu quả tạo nhám cao, bề mặt tạo nhám đồng đều được tạo ra trong thời gian ngắn. Máy phun cát tạo nhám dây cáp điện Growell là sản phẩm tiên tiến chất lượng, đã được nhiều đơn vị trên khắp các tỉnh thành lựa chọn.

Máy phun cát tạo nhám bề mặt kim loại
Máy phun cát tạo nhám dâp cáp điện

Máy phun cát tạo nhám bề mặt kim loại Growell

Máy phun cát tạo nhám bề mặt kim loại

Máy phun cát tạo nhám bề mặt cáp điện Growell được thiết kế và hoạt động trên nguyên lý tuần hoàn cát, tách lọc bụi khi phun. Máy được sản xuất và lắp ráp toàn bộ tại Công ty TNHH Growell Việt Nam. Máy phun cát Growell là sản phẩm tiên tiến chất lượng, thân thiện với môi trường, hiệu quả làm sạch cao, dễ dàng vận hành và bảo dưỡng.

Kết cấu của máy phun cát dây cáp điện gồm 3 phần chính:

 • Buồng phun cát gắn súng phun cát tự hút tuần hoàn
 • Quạt hút bụi và hạt tuần hoàn
 • Bộ cyclone tách hạt và khoang lọc chứa bụi

Ưu điểm của máy phun cát tạo nhám bề mặt kim loại Growell

Máy phun cát tạo nhám bề mặt kim loại

 • Là  máy phun cát tạo nhám có công suất lớn lên đem lại hiệu quả công việc cao
 • Thời gian phun cát liên tục
 • Phụ tùng thay thế thuận tiện, rẻ tiền, dễ tìm, có mức giá ổn định hợp lý.
 • Sử dụng được nhiều loại hạt mài phun: hạt thép, hạt thủy tinh làm sạch, hạt oxit nhôm
 • Bảo hành 12 tháng. Bảo hành và bảo dưỡng định kỳ

Lưu ý khi lựa chọn phương pháp phun cát tạo nhám bề mặt kim loại

Phương pháp gia công phun cát tạo nhám sử dụng nhiều loại cát, mức độ nén khí khác nhau và khả năng tạo nhám riêng. Để chọn lựa được một phương pháp phù hợp, quý khách hàng nên lưu ý những điểm sau.

 • Kích thước và độ cứng của cát phun: Cát phun được sản xuất từ nhiều dạng vật liệu với kích thước và độ cứng khác nhau. Từ đó ảnh hưởng đến độ sâu của vết nhám cũng như khả năng làm nhám nhanh hay chậm.
 • Áp suất nén để phun cát: Áp suất nén càng cao, tốc độ cát phun càng lớn thì quá trình làm nhám càng nhanh, khả năng tạo ra các vết nhám có kích thước càng tối ưu.
 • Đối tượng cần tạo nhám: Bề mặt làm nhám bằng đá sẽ khác với bề mặt làm nhám bằng thép, kim loại. Các loại thép, kim loại cũng có nhiều loại với độ cứng và khả năng mài mòn khác nhau nên cần chú ý xem xét.
 • Yếu tố an toàn lao động và an toàn môi trường: Các hạt cát phun ra có thể tạo bụi và tác động đến sức khoẻ. Chính vì vậy việc phun cát tạo nhám cần thực hiện trong các buồng xử lý hoặc khu vực kín gió để tránh bụi bay ra nhiều nơi. Người vận hành cần có đầy đủ bảo hộ lao động bao gồm quần áo, kính mắt, khẩu trang, bịt tai chống ồn.

Liên hệ ngay với Growell để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Máy phun cát DT 100 làm sạch bề mặt kim loại

Máy phun bi làm sạch két sắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phone