Tủ phun cát làm sạch – Giá tủ phun cát – Growell Việt Nam

Tủ phun cát làm sạch - Giá tủ phun cát làm sạch
4.8/5 - (21 bình chọn)

Tủ phun cát làm sạch là một thiết bị cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Thị trường bán tủ phun tự hút hiện nay phát triển đa dạng với nhiều chủng loại và đa dạng về mẫu mã.

Tủ phun cát giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao hơn. Với sự phát triển nhộn nhịp của thị trường hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ bán tủ phun cát làm sạch bề mặt kim loại uy tín, chất lượng là điều không phải ai cũng làm được . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tủ phun cát làm sạch Growell
Tủ phun cát làm sạch Growell

Tại sao nên sử dụng tủ phun cát làm sạch

 • Chỉ với một chiếc tủ phun cát có thể trợ giúp cho thợ thi công thực hiện công việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà lại mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • Ngoài ra, tủ phun cát làm sạch còn giúp bạn tiết kiệm cát kỹ thuật vì có hệ thống thu hồi tự động. Từ đó, tái sử dụng cát được nhiều lần mà không mất công sức hay chi phí thu dọn.
 • Phun trực tiếp lên bề mặt cần xử lý mà không làm bụi bẩn, không gây hại đến sức khỏe.

Tối đa năng suất tủ phun cát làm sạch

Năng suất tủ phun cát làm sạch phụ thuộc vào kích thước của vòi phun, công suất máy nén khí, áp suất làm việc, chủng loại và kích thước của hạt mài mòn và khoảng cách giữa vòi phun và bề mặt làm sạch.

 • Áp suất khí phun: Áp suất thích hợp nhất cho mục đích sử dụng khoảng từ 5-6 bar. Áp suất thấp chỉ áp dụng cho những bề mặt sản phẩm có độ cứng thấp hoặc các sản phẩm yêu cầu độ mịn cao. Áp suất cao áp dụng cho những sản phẩm khó phun cần thời gian dài.
 • Súng phun: bép phun sẽ được vặn từ 4.5 đến 5 gen vào sâu phía trong thân súng. Mức gen từ 3.5 đến 4 gen sẽ làm bép bay ra khỏi thân súng. Bép và thân súng phải kín và cố định ở một vị trí.
 • Áp suất cyclone: Trong quá trình tu hồi hạt, áp suất cyclone thay đổi để phù hợp với kích thước trọng lượng hạt. Điều chỉnh cyclone bằng cách vặn van cánh bướm. Van bướm cần phải mở vừa đủ để cyclone có thể thu được toàn bộ lượng cát tốt, tách được hạt bụi thu hồi ở thùng chứa bụi.
 • Áp suất đầu vào: Áp suất đầu vào không được lớn hơn 9 bar. Nếu áp đầu vào lớn quá sẽ là nguyên nhân phá hỏng bộ lọc.
 • Khoảng cách giữa vòi phun và bề mặt làm sạch: Thông thường khoảng cách từ súng đến bề mặt sản phẩm là 70-150 mm

Giá tủ phun cát làm sạch?

Giá tủ phun cát làm sạch phụ thuộc vào từng loại tủ cũng như công suất thiết kế, chủng loại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ phun cát làm sạch. Vậy mua tủ phun cát chất lượng cao, giá cả cạnh tranh ở đâu?

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm tủ phun cát làm sạch đa dạng. Sản phẩm tủ phun cát của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài với những ưu điểm vượt trội:

 • Hoạt động an toàn, hiệu quả tối ưu
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế
 • Hệ thống làm việc linh hoạt, bền bỉ
 • Sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng
 • Vận hành, thao tác sử dụng dễ dàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm, hậu mãi tốt nhất tới khách hàng

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Bài viết tham khảo:

Máy bắn cát khô – Đặc điểm nổi bật của dòng máy phun cát làm sạch

Máy bắn cát ướt – Giải pháp làm sạch chống bụi tiên tiến

Máy phun cát công nghiệp

Máy phun cát khắc bia mộ

Có nên tự chế máy phun cát để sử dụng?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!