Giá Tủ phun cát mới nhất 2023 – Growell Việt Nam

Cập nhật Giá Tủ phun cát mới nhất 2022 - Growell Việt Nam
4.8/5 - (21 bình chọn)

Tủ phun cát giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao hơn. Đây là giải pháp làm sạch hiện đại với quy trình làm sạch khép kín, không phát sinh bụi ra ngoài môi trường. Vậy giá tủ phun cát có đắt không? Hãy cùng Growell Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây.

Những lợi ích khi sử dụng tủ phun cát

Giá tủ phun cát

Có cấu tạo đồng bộ, dễ dàng vận hành

Tủ phun cát được sản xuất đồng bộ từ hệ thống nén khí, hệ thống cung cấp vật liệu phun cát, đường ống dẫn, vòi phun. Các bộ phận được ghép nối đồng bộ, đảm bảo tiêu chuẩn nên việc vận hành chỉ còn là nạp liệu, chạy máy và tiến hành phun. Quá trình phun diễn ra đều và ổn định nên việc phun cát không quá phúc tạp và những người thợ không cần trải qua quá trình đào tạo dài ngày.

Giúp tiết kiệm nhân công

Tủ phun cát được sử dụng để làm sạch, đánh bóng, tạo nhám trên các bề mặt và chủ yếu là bề mặt kim loại, gỗ. Vòi phun áp suất cao giúp quá trình vệ sinh, làm sạch, tạo nhám,…được thực hiện một cách nhanh chóng. Các công trình lớn sẽ được đánh bóng với tốc độ cao, năng suất sử dụng gấp nhiều lần sức người và các phương pháp đánh bóng truyền thống.

Tối ưu hiệu quả hoạt động

Nhờ vào nguyên lý đẩy những hạt cát tốc độ cao để thực hiện làm sạch, tạo nhám, điêu khắc.. mà hiệu quả vận hành được tối ưu. Các hạt cát mịn bay với tốc độ cao khi ma sát với bề mặt cần gia công sẽ bào mòn đều và nhanh chóng. Quá trình gia công phun cát giúp tạo nên các bề mặt tiêu chuẩn, đồng đều mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và môi trường xung quanh.

Bề mặt sau khi phun cát có độ nhẵn mịn hoàn hảo

Mịn hoàn hỏa không có nghĩa là mịn không tì vết mà độ mịn đảm bảo độ đồng đều và vẫn có độ nhám để có thể sơn phủ bề mặt. Bề mặt có độ nhám giúp lớp sơn được bám dính tốt nhất. Các bề mặt gồ ghề, lồi lõm nhẹ, các gờ sắc cạnh, góc sắc nhọn sẽ được gia công và trở nên phẳng mịn hơn mà không cần trải qua quá trình mài dũa.

Tối đa năng suất tủ phun cát làm sạch

Giá tủ phun cát

Năng suất tủ phun cát làm sạch phụ thuộc vào kích thước của vòi phun, công suất máy nén khí, áp suất làm việc, chủng loại và kích thước của hạt mài mòn và khoảng cách giữa vòi phun và bề mặt làm sạch.

 • Áp suất khí phun: Áp suất thích hợp nhất cho mục đích sử dụng khoảng từ 5-6 bar. Áp suất thấp chỉ áp dụng cho những bề mặt sản phẩm có độ cứng thấp hoặc các sản phẩm yêu cầu độ mịn cao. Áp suất cao áp dụng cho những sản phẩm khó phun cần thời gian dài.
 • Súng phun: bép phun sẽ được vặn từ 4.5 đến 5 gen vào sâu phía trong thân súng. Mức gen từ 3.5 đến 4 gen sẽ làm bép bay ra khỏi thân súng. Bép và thân súng phải kín và cố định ở một vị trí.
 • Áp suất cyclone: Trong quá trình tu hồi hạt, áp suất cyclone thay đổi để phù hợp với kích thước trọng lượng hạt. Điều chỉnh cyclone bằng cách vặn van cánh bướm. Van bướm cần phải mở vừa đủ để cyclone có thể thu được toàn bộ lượng cát tốt, tách được hạt bụi thu hồi ở thùng chứa bụi.
 • Áp suất đầu vào: Áp suất đầu vào không được lớn hơn 9 bar. Nếu áp đầu vào lớn quá sẽ là nguyên nhân phá hỏng bộ lọc.
 • Khoảng cách giữa vòi phun và bề mặt làm sạch: Thông thường khoảng cách từ súng đến bề mặt sản phẩm là 70-150 mm

Giá tủ phun cát làm sạch?

Giá tủ phun cát phụ thuộc vào từng loại tủ cũng như công suất thiết kế, chủng loại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ phun cát làm sạch. Giá tủ phun cát có thể dao động từ 40.000.000 đồng trở lên. Chúng có thể đắt hơn nếu được lắp đặt các thiết bị phụ trợ như bàn xoay, lồng xoay tự động hay băng tải con lăn.

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm tủ phun cát làm sạch đa dạng. Sản phẩm tủ phun cát của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài với những ưu điểm vượt trội:

 • Hoạt động an toàn, hiệu quả tối ưu
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế
 • Hệ thống làm việc linh hoạt, bền bỉ
 • Sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng
 • Vận hành, thao tác sử dụng dễ dàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm, hậu mãi tốt nhất tới khách hàng

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Theo: Growell Việt Nam

Bài viết liên quan:

 1. Cát cho máy phun cát
 2. Phun cát – Dịch vụ phun cát làm sạch Growell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!